info@dulichachau.com

   0948 144 144
Đội ngũ Á Châu

Về chúng tôi

Đội ngũ Á Châu

Đội ngũ nhân viên của công ty du lịch Á Châu luôn sẵn lòng gửi báo giá chi tiết cho tất cả các yêu cầu về kỳ nghỉ của bạn. Với đội ngũ hàng đầu về du lịch tại khu vực Châu Á, hãy thiết kế tour du lịch cho chính bạn với những điểm đến tại Châu Á, những khu nghỉ dưỡng, khách sạn, v.v… mà bạn mong muốn. Những chuyên gia của chúng tôi sẽ biến kỳ nghỉ trong mơ của bạn thành hiện thực.

Giám đồc điều hành: Trương Trận

Ông Trương Trận tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh chuyên về lĩnh vực tài chính, tiếp thị và quan hệ công chúng. Tất cả các kiến thức ông có được đều được ứng dụng vào niềm đam mê trọn đời của ông dành cho lĩnh vực du lịch – mà ông đã theo đuổi nó ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Với tài năng lãnh đạo và tầm nhìn, ông đã thành lập một đội điều hành du lịch chuyên nghiệp. Sự uyển chuyển và khả năng quản lý nhân sự sáng suốt đã giúp ông trở thành một trong số những lãnh đạo ưu tú nhất trong ngành du lịch.

 


Trưởng phòng Tiếp thị: Jason Pedley


Pedley là một nhà điều hành có tầm nhìn của Du Lịch Á Châu và biết cách biến những gì ông thấy thành công cụ tiếp thị đắc lực trong kinh doanh, bao gồm một số lượng lớn các website của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và tiếp thị, Jason đã thúc đẩy hoạt động trực tuyến trở thành phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị của công ty. Kinh nghiệm của Pedly với ngành quan hệ công chúng từ CNTT đã dẫn dắt ông đến với ngành công nghiệp lớn nhất thế giới – đó là du lịch, bao gồm giải trí, mua sắm, nhà hàng khách sạn qua các kênh truyền hình, phát thanh, mạng internet, v.v…

 Giám đốc Sản phẩm: Thanh Xuân


Xuân tham gia Du Lịch Á Châu với vai trò là giám đốc sản phẩm từ tháng 1 năm 2005. Mặc dù chỉ mới bước chân đến Hà Nội nhưng cô đã xem như đây là quê hương thứ hai của mình. Cô chia sẻ: “Tôi không thể tưởng tượng việc mình sẽ sinh sống ở một nơi khác ngoài Hà Nội, luôn có điều gì để nói khi ánh mặt trời tỏa sáng mỗi ngày”. Trước đây Xuân tham gia với vai trò là Giám đốc Kinh doanh chuyên về thiết kế sản phẩm và dịch vụ cho những công ty du lịch hàng đầu Châu Á và đến nay cô đã có kinh nghiệm 10 năm chỉ tính riêng trong ngành du lịch.

 
Giám đốc thị trường Campuchia: Hoàng Sơn


Ông Sơn là thành viên của công ty từ tháng 4 năm 2004 phụ trách thị trường Campuchia với sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm về ngành du lịch nơi đây. Ông đã làm tăng doanh thu của công ty lên 17% và 50% cho thị trường Campuchia. Trong những khoảng thời gian thư thả hiếm hoi của mình, Sơn lại rong rủi trên khắp các nẻo đường tại Campuchia với chiếc môtô vượt địa hình 1965 Ford Falcon.

 

Giám đốc kinh doanh: Chinh Giang


Với bản tính vui vẻ và hoạt bát, Giang là một thành viên quan trọng trong đội ngũ kinh doanh và tiếp thị tại Du Lịch Á Châu. Kiến thức sâu rộng về thị trường Việt Nam và Campuchia đã giúp Giang có khả năng hoạch định tối ưu các chiến lược kinh doanh và tiếp thị. Cô cùng làm việc theo sự lãnh đạo của ông Trương Trận và góp phần đưa công ty tiến đến những cột mốc quan trọng hàng năm.

 


Giám đốc đối ngoại: Ratan Jha


Sau khi hoàn thành khóa học về quản trị kinh doanh và ngữ Anh, ông Kha bắt đầu sự nghiệp với vai trò là copywriter. Nhờ đó ông đã mở được cánh cửa để đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, và đến những nơi ông có thể theo đuổi đam mê của mình. Ông Jha tình cờ gặp gỡ và ấn tượng trước tầm nhìn của Trương Trận và đã quyết định gia nhập Du Lịch Á Châu. Từ đó đến nay ông đã đóng góp không nhỏ vào việc hoạch định chiến lược tiếp thị và phát triển kinh doanh của công ty.

 
Chuyên viên Tư vấn: David Hong


Tốt nghiệp ngành địa lý, ông Hồng theo đuổi đam mê của mình và tham gia vào ngành du lịch. Ông đang rất hạnh phúc khi được chia sẻ tình yêu với 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia cùng mọi người xung quanh. Ngoài những kiến thức có được từ việc học hỏi và nghiên cứu, ông Hồng đã có những ngày tháng tuổi thơ êm đềm bên cánh đồng bát ngát và con đường làng tại Việt Nam đã cho ông thêm cảm xúc và vốn am hiểu sâu sắc về khu vực này. Ông vẫn chia sẻ những kiến thức này với khách hàng cũng như giúp họ chọn được một chuyến du lịch ưng ý.

 
Giám đốc khảo sát: Hoàng Tiến


Ông Tiến đã mang trong mình mơ ước được du lịch khắp nơi từ thuở ấu thơ và đã điqua rất nhiều nước trên khắp thế giới.Tự hào là một người Việt Nam, vốn hiểu biết của ông về đất nước con người nơi đây rất sâu rộng. Ngoài ra việc sử dụng nhuần nhuyễn 10 thứ tiếng đã khiến ông trở thành thành viên không thể thiếu của Du Lịch Á Châu. Ông đã tham gia công ty từ những ngày đầu thành lập và hiện đang phụ trách bộ phận hỗ trợ khách hàng của Du Lịch Á Châu. 

Tin tức mới nhất

10 lý do  bạn nên đặt ngay một chuyến du thuyền để đi du lịch vòng quanh vịnh Hạ Long

10 lý do bạn nên đặt ngay một chuyến du thuyền để đi du lịch vòng quanh vịnh Hạ Long

Trên đây là top 10 lý do tại sao bạn nên đặt ngay một chuyến du thuyền để đi du lịch vòng quanh vịnh Hạ Long. Còn rất nhiều...
Lý do du khách Vịnh Hạ Long vào mùa đông

Lý do du khách Vịnh Hạ Long vào mùa đông

Vẻ đẹp tĩnh lặng, yên ả của Vịnh Hạ Long vào mùa đông được du khách ví như "một giấc mơ bất tận". Trước khi bắt...
Du Lịch Tuần Châu điểm đến của những giấc mơ

Du Lịch Tuần Châu điểm đến của những giấc mơ

Du Lich Đảo Tuần Châu cách trung tâm thành Phố Hạ Long khoảng 2km, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải nối từ đảo vào...